Windows 10 ra mắt cho đến nay cũng đã được thời gian tương đối dài, và có những bản cập nhật lớn từ Microsoft, giúp windows 10 ngày càng hoàn thiện hơn, bảo mật hơn và ổn định hơn, điều đó đồng nghĩa với việc số lượng người dùng chuyển từ các phiên bản windows thấp như windows XP, windows 7, 8 nên windows 10 cũng tăng nên.

tải windows 10
Link tải windows 10

Để góp phần giúp các bạn dễ dàng nâng cấp, cài đặt windows 10, bài viết này khanhkhiem.com xin chia sẻ tới mọi người link tải windows 10 phiên bản 32bit và 64 bit chính thức từ Microsoft.

Cấu hình tối thiểu cài đặt windows 10

Nói qua một chút về cấu hình cài đặt windows 10, hiện nay theo như những thông số mà Microsoft đưa ra cũng như thực tế sử dụng của mình thì nhận thấy rằng cấu hình máy tính để chạy windows 10 cũng không cao hơn là mấy so với windows 7, 8, tức là nếu máy tính của bạn đang chạy tốt những phiên bản windows 7, 8 thì hoàn toàn có thể chạy được windows 10.

Cụ thể hơn dưới đây sẽ là cấu hình tối thiểu để bạn có thể cài đặt windows 10:

– Bộ xử lý: 1 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn hoặc SoC.

– Dung lượng RAM: Tối thiểu 1 GB RAM (Cho phiên bản 32bit), 2 GB RAM (Cho phiên bản 64bit).

– Dung lượng ổ đĩa cứng: 16 GB cho phiên bản 32bit, 20 GB cho phiên bản 64bit.

– Card đồ họa: DirectX 9 trở lên với trình điều khiển WDDM 1.0

– Màn hình hiển thị: 800×600

Link tải windows 10 phiên bản 32bit và 64bit mới nhất từ Microsoft

– Thứ nhất: Đây là những file .ISO windows 10 được mình tải trực tiếp từ Microsoft thông qua công cụ Media Creation Tool và upload nên google drive, nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn của bộ cài, nó sẽ là nguyên gốc và không bị chỉnh sửa.

– Thứ hai: Hiện tại phiên bản windows 10 mới nhất đang là windows 10 creators và sau này chắc chắn sẽ có những cập nhật mới từ Micorsoft, mình sẽ liên tục cập nhật lại link, nhằm mục giúp các bạn có thể download được windows 10 bản mới nhất.

– Thứ ba: Như đã nói ở trên bộ cài windows 10 được mình upload nên google drive, nên tốc độ tải ổn định và không bị giới hạn, rất thích hợp cho những lúc đường truyền internet quốc tế gặp chục chặc do cá mập cắn…

>>> Bạn truy cập tại đây để download windows 10: Tải windows 10

Ngoài ra nếu chưa biết cách cài đặt windows 10 bạn có thể tham khảo tại đây: http://khanhkhiem.com/huong-dan-cai-dat-windows-10-chi-tiet-de-hieu-nhat/

Chúc bạn thành công…!!!